Kết quả xổ số bóc Hải Dương ngày 7/6/2023

Thứ tư - 07/06/2023 10:43
Kết quả xổ số bóc Hải Dương ngày 7/6/2023
CÔNG TY TNHH MTV XỔ SỐ KIẾN THIẾT HẢI DƯƠNG
Địa chỉ: Số nhà 45, đường Trần Hưng Đạo, Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
Công bố:
KẾT QUẢ XỔ SỐ BÓC
Phát hành ngày      07      tháng    6     năm 2023
Theo biên bản mở thưởng ngày 30  tháng 5  năm  2023 – Tại Hải Dương
Số lượng phát hành 99.991 vé. Ký hiệu L23 (00-09). Mệnh giá vé 2.000 đồng.
Hội đồng giám sát Xổ số Hải Dương xác nhận hệ thống lồng cầu quay số vẫn giữ nguyên niêm phong đúng quy định, hệ thống thiết bị quay số đủ điều kiện quay số mở thưởng.
02 GIẢI ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ MỖI GIẢI  3.000.000 đồng

57630-46645
Giải khuyến khích (có số hàng chục và hàng  đơn vị trùng với số hàng chục và hàng đơn vị của giải đặc biệt ) mỗi giải 6.000đ: 30-45
-Vé trúng nhiều giải sẽ được lĩnh đủ giá trị các giải (Trừ giải đặc biệt)
-Chấm dứt lưu hành loại vé xổ số Bóc ký hiệu  L18 vào ngày 06/7/2023. Thanh toán dứt điểm ngày 14/7/2023.
1. Cách thức tham gia dự thưởng:
- Xổ số bóc biết kết quả ngay là loại hình xổ số quay số mở thưởng trước. Sau khi mua vé người mua thực hiện bóc, xé hoặc bằng các hình thức khác để mở tờ vé đối chiếu giữa các số in sẵn trên tờ vé với bảng kết quả xổ số do Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Hải Dương thông báo để biết được kết quả trúng thưởng hoặc không trúng thưởng.
2. Phương thức xác định kết quả trúng thưởng:
a. Kết quả mở thưởng:
Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Hải Dương thực hiện đảo vé và quay số mở thưởng cho từng loại vé, ký hiệu vé, từng kỳ phát hành, dưới sự giám sát của Hội đồng Giám sát XSKT tỉnh theo quy định.
b. Cách xác định kết quả trúng thưởng:
Sau khi mua vé, khách hàng thực hiện bóc, mở tờ vé, đối chiếu lần lượt vào số lượng và thứ tự sắp xếp của các chữ số in sẵn trên tờ vé, vé trúng thưởng tương ứng với những chữ số trên thông báo kết quả mở thưởng có chữ ký của Hội đồng giám sát XSKT tỉnh. Để xác định kết quả trúng thưởng theo từng hạng giải thưởng và giá trị của giải thưởng. Trường hợp vé trúng thưởng nhiều giải thì được nhận đủ giá trị các giải thưởng.
Xổ số bóc biết kết quả ngay có mệnh giá theo từng thời điểm kinh doanh của Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Hải Dương đúng quy định.
3. Cơ cấu giải thưởng:
- Cơ cấu giải thưởng vé xổ số biết kết quả ngay của Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Hải Dương được xây dựng cụ thể cho từng kỳ phát hành, phù hợp với quy định của Bộ Tài chính.
- Số lượng các hạng giải thưởng, cơ cấu từng giải thưởng trong tổng giá trị các giải thưởng do Công ty Xổ số kiến thiết Hải Dương quyết định phù hợp với tỷ lệ trả thưởng theo kế hoạch từng kỳ phát hành.
Điều 5: Điều kiện lĩnh thưởng đối với các vé xổ số trúng thưởng:
- Vé trúng thưởng hợp lệ là vé trúng thưởng do Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Hải Dương phát hành.
- Vé trúng thưởng phải còn nguyên hình, khuôn khổ, không rách rời, không chắp vá, không tẩy xóa, không sửa chữa và còn trong thời hạnh lĩnh thưởng theo quy định.
- Thời hạn lĩnh thưởng của vé xổ số trúng thưởng là 30 ngày kể từ ngày mở thưởng. Quá thời hạn trên, các vé xổ số trúng thưởng không còn giá trị lĩnh thưởng.
- Thời gian thanh toán vé trúng thưởng của Công ty đối với người trúng thưởng chậm nhất là 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đề nghị lĩnh thưởng của khách hàng.
- Trường hợp đặc biệt, nếu vé trúng thưởng bị rách rời nhưng vẫn còn đủ căn cứ để xác định hình dạng ban đầu và tính xác thực của tờ vé; vé không thuộc đối tượng nghi ngờ gian lận; vị trí rách rời không ảnh hưởng đến các yếu tố để xác minh (kể cả trưng cầu giám định của cơ quan công an khi cần thiết) (Chi phí giám định do khách hàng có vé trúng thưởng cần giám định chi trả) và quyết định việc trả thưởng hay từ chối trả thưởng cho khách hàng. Thẩm quyền quyết định là  Giám đốc Công ty xổ số kiến thiết.
- Đối với trường hợp có phát sinh tranh chấp. khiếu nại thời gian thanh toán được kéo dài cho đến khi có kết luận chính thức của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Tác giả: Admin

T5-2024

Tuyển 03 nhân viên thị trường

Thời gian đăng: 07/05/2024